“ผมขอดูแลคุณบ้าง” บิณฑ์ถึงกับหลั่งน้ำตา ผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง คุณสันติ ภิรมภักดี ให้เงินดูแลเพิ่ม


สวัสดีจ้าวันนี้เพจ เรื่องเล่าชาวสยาม จะพาทุกคนมาศึกษาเรื่องเล่า ประวัติศาสตร์ตำนาน อภินิหารพระเกจิ ความลี้ลับ ไสยศาสตร์ เพราะในประเทศไทยของเรานั้น ต่างก็มีจุดเด่นทางความเชื่อและมีสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาแหล่งรวมประวัติศาสตร์ที่มีผู้คนสนใจเป็นจำนวนมาก วันนี้เราขอมานำเสนอเรื่องเล่าบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาให้อ่านเพื่อศึกษากัน ติดตามรับชมกันได้เลย

หากกล่าวถึง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงผู้เป็นจิตอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูที่ได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคมต่างๆนาๆ และยังได้รับการสนับสนุนจากคุณ สันติ ภิรมย์ภักดี แห่งบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด อีกด้วย หวังได้ดูแลและตอบแทนคืนบ้าง หลังเห็นว่าเจ้าตัวอุทิศให้สังคมอย่างสุดตัว

ทั้งนี้นายสันติให้เงินเดือนละ 50,000 บาท เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัว แยกต่างหากจากการเอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร พร้อมทั้งจะช่วยโครงการ บ้านสุขสุดท้าย ทุกเดือน ทั้งเรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม เป็นต้น โดยเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็มอบ รถตู้หัวใจสิงห์มาให้ไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือในกรณีต่างๆ เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก็ได้มอบเงินให้ไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000 บาท

ล่าสุดวันที่ 4 พฤษจิกายน 2562 มีรายงานว่า คุณ สันติ ภิรมย์ภักดี ได้ให้เลขาส่วนตัวโทรสายตรงถึงบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มอบเงินเดือนเพิ่มให้จาก 50,000 บาท เป็น 100,000 บาท ดังที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสผ่านเฟซบุ๊ค มีใจความว่า

” ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ ”

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว

ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ..

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ
100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ ( ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน

" ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ "สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ…

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2019

เป็นยังไงกันบ้างกับหลากหลายเรื่องราวที่เพจเรื่องเล่าชาวสยามได้นำมาเล่าต่อของตำนาน บทความนี้นำมาเผยแพร่เพื่อศึกษาเผยแผ่บารมีเป็นสังฆบูชา และเทิดทูนเกียรติบุคคลคุณครูบาอาจารย์ทุกท่านผู้มีพระคุณ ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!